Thời gian của bạn

Dự báo thời tiết

Từ điển Tiếng Anh


Tra theo từ điển:Lịch

Liên kết web

Bài hát hay

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Đọc báo trực tuyến

  ĐI MỘT NGÀY ĐƯỜNG, HỌC MỘT SÀNG KHÔN! WELCOME TO MY WEBSITE

  Chào mừng quý vị đến với website của giáo viên Hoàng Thị Quý - Trường Tiểu học Hồ Chơn Nhơn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Danh ngôn

  BÁO CÁO ANTT

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Thị Quý (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:24' 30-09-2016
  Dung lượng: 34.5 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&ĐT CAM LỘ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG TH HỒ CHƠN NHƠN Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Số: /BC Cam Lộ, ngày 30 tháng 9 năm 2016


  BÁO CÁO KẾT QUẢ
  Xây dựng trường học “ An toàn về an ninh trật tự” năm …

  - Thực hiện Thông tư số: 23/2012/TT-BCA ngày 27 tháng 4 năm 2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, thị trấn, cơ quan doanh nghiệp, nhà trường, đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh trật tự" trường TH Hồ Chơn Nhơn báo cáo cụ thể như sau:
  I. Đặc điểm tình hình:
  1. Đặc điểm chung:
  Trường Tiểu học Hồ Chơn Nhơn thuộc địa bàn thị trấn Cam Lộ - huyện Cam Lộ- tỉnh Quảng Trị.
  Phần lớn phụ huynh của trường rất quan tâm đến việc giáo dục học sinh. Học sinh đa số chăm ngoan, học giỏi. Lãnh đạo địa phương, Phòng GD&ĐT Cam Lộ, các tổ chức ban ngành trên địa bàn rất quan tâm đến việc xây dựng và phát triển nhà trường cũng như việc nâng cao chất lượng giáo dục. Quy mô trường lớp đảm bảo chất lượng, đội ngũ giáo viên đồng bộ về trình độ chuyên môn, có ý thức rèn luyện và công tác tốt. Với những ưu điểm đó, trường đã luôn đảm bảo là đơn vị “ An toàn về an ninh trật tự”.
  2. Số liệu cụ thể:
  * Tổng số CB, GV, CNV: 25; Trong đó: Nữ: 22
  * Tổng số học sinh: 301
  * Tổng số lớp: 10
  II. Kết quả thực hiện các nội dung tiêu chí:
  1. Nhà trường đã có kế hoạch phối hợp với công an thị trấn về việc bảo vệ an ninh trật tự trong trường học và trên địa bàn.
  2. Chi bộ và Nhà trường đều có Nghị quyết, kế hoạch về công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong trường học; quán triệt Thông tư số 23/2012/TT – BCA cho cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên trong trường gắn với quán triệt Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 01 tháng 12 năm 2011 của Ban Bí thư Trung ương đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
  3. Nhà trường đã xây dựng nội dung cam kết và tổ chức hướng dẫn cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể học sinh của trường ký cam kết thực hiện các nội quy - quy chế xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về An ninh trật tự”.
  4. Phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh của từng lớp, của trường để giáo dục các em học sinh có ý thức giữ gìn an ninh trật tự trong nhà trường, nơi cư trú; không làm mất trật tự nơi công cộng, không vi phạm an toàn giao thông.
  5. Luôn đảm bảo môi trường sư phạm an toàn và lành mạnh với các hoạt động dạy và học theo hướng tích cực - thân thiện, gắn kết với các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành để mỗi ngày các em đến trường là một niềm vui; tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống và phát triển toàn diện….
  6. Thực hiện đầy đủ pháp lệnh phòng cháy - chữa cháy, không để xảy ra cháy nổ; không để xảy ra tai nạn nghiêm trọng trong học tập và lao động; Không có trường hợp học sinh gây gổ đánh nhau, không có hành động bạo lực trong nhà trường.
  7. Không có trường hợp người ngoài xâm nhập vào trường hành động thô thiển, thiếu văn minh; khiếu kiện; vi phạm quy định của pháp luật.
  8. Không có dịch bệnh lây lan trong trường, học sinh được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm; không có trường hợp cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh mắc các tệ nạn xã hội.
  9. Khuôn viên trường luôn sạch sẽ, đảm bảo môi trường sạch đẹp, an toàn …. Kỷ cương, nề nếp trường lớp luôn được duy trì.
  10. Trong năm tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của một cơ sở giáo dục; không có cá nhân cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nào bị kỷ luật từ hình thức khiển trách, cảnh cáo trở lên. Nhà trường được công nhận là cơ quan đơn vị văn hoá. Nhiều năm liền trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc

  Trên đây là báo cáo kết quả xây dựng trường học đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” của trường TH Hồ Chơn Nhơn năm . ..


   
  Gửi ý kiến

  Bể cá cảnh