Thời gian của bạn

Dự báo thời tiết

Từ điển Tiếng Anh


Tra theo từ điển:Lịch

Liên kết web

Bài hát hay

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Đọc báo trực tuyến

  ĐI MỘT NGÀY ĐƯỜNG, HỌC MỘT SÀNG KHÔN! WELCOME TO MY WEBSITE

  Chào mừng quý vị đến với website của giáo viên Hoàng Thị Quý - Trường Tiểu học Hồ Chơn Nhơn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Danh ngôn

  CÔNG VĂN SỐ 5875 VỀ XLĐG GV KO TTGD

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Thị Quý (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:40' 29-12-2015
  Dung lượng: 35.5 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO  -------
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc --------------
  
  Số: 5875/BGDĐT-TCCB V/v hướng dẫn ĐGXL CBQL, viên chức không trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập.
  Hà Nội, ngày 11 tháng 07 năm 2006
  

  Kính gửi: Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
  Ngày 21/3/2006, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã có quyết định số 06/2006/QĐ-BNV ban hành “Quy chế đánh giá, xếp loại giáo viên mầm non và giáo viên phổ thông công lập”.
  Ngày 17/4/2006, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 3040/BGD&ĐT-TCCB hướng dẫn một số điều trong quy chế đánh giá, xếp loại giáo viên mầm non và giáo viên phổ thông công lập.
  Để kịp phục vụ cho việc đánh giá, xếp loại cán bộ quản lý, viên chức không trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX), trung tâm kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp (TTKTTH-HN) công lập, được sự thỏa thuận của Bộ Nội vụ tại công văn số 2612/BNV-CCVC ngày 30 tháng 6 năm 2006, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tạm thời việc đánh giá xếp loại cán bộ quản lý, viên chức không trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, TTGDTX, TTKTTH-HN công lập như sau:
  1) Đối với cán bộ quản lý là Phó hiệu trưởng trường mầm non, trường phổ thông công lập, Phó giám đốc, trưởng, Phó trưởng phòng, ban của các TTGDTX, TTKTTH-HN có tham gia giảng dạy thực hiện như sau:
  Về căn cứ, yêu cầu, nội dung và quy trình đánh giá, xếp loại áp dụng theo quy định tại “Quy chế đánh giá, xếp loại giáo viên mầm non và giáo viên phổ thông công lập” ban hành kèm theo quyết định số 06/2006/QĐ-BNV ngày 21/3/2006 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và công văn hướng dẫn số 3040/BGD&ĐT-TCCB ngày 21/4/2006 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2) Đối với người đứng đầu, các viên chức không trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, TTGDTX, TTKTTH-HN công lập thực hiện như sau:
  Về căn cứ, yêu cầu, nội dung và quy trình đánh giá, xếp loại áp dụng theo Quy chế đánh giá công chức hàng năm ban hành theo quyết định số 11/1998/TCCP-CCVC ngày 05/12/1998 của Bộ trưởng Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ (nay là Bộ Nội vụ).
  Riêng đối với người đứng đầu các cơ sở giáo dục công lập, ngoài những nội dung quy định tại khoản 1, Điều 6 của Quy chế đánh giá, xếp loại công chức hàng năm theo quyết định số 11/1998/TCCP-CCVC ngày 05/12/1998 còn phải đánh giá về kết quả hoạt động của đơn vị, khả năng tổ chức quản lý đơn vị, tinh thần hợp tác với đơn vị bạn và mức độ tín nhiệm của mọi người.
  3) Về thời gian đánh giá: Việc đánh giá, xếp loại cán bộ quản lý, viên chức không trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, TTGDTX, TTKTTH-HN công lập thực hiện hàng năm sau một năm học (không đánh giá vào cuối năm dương lịch) cùng thời điểm với việc đánh giá, xếp loại giáo viên trong đơn vị.
  4. Tổ chức thực hiện.
  4.1. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với Sở Nội vụ chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện đánh giá, xếp loại cán bộ quản lý, viên chức không trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, TTGDTX, TTKTTH-HN công lập.
  4.2. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đánh giá, xếp loại hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, giám đốc TTGDTX, giám đốc TTKTTH-HN (theo phân cấp), việc này được hoàn thành trước ngày 25/6 của năm học.
  4.3. Trưởng phòng GD&ĐT huyện tổ chức đánh giá, xếp loại hiệu trưởng trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở (theo phân cấp), việc này được hoàn thành trước ngày 25/6 của năm học.
  4.4. Người đứng đầu các cơ sở giáo dục đánh giá, xếp loại cán bộ quản lý cấp phó và trưởng phó phòng, ban, viên chức không trực tiếp giảng dạy của đơn vị mình và tổng hợp báo cáo lên cơ quan quản
   
  Gửi ý kiến

  Bể cá cảnh