Thời gian của bạn

Dự báo thời tiết

Từ điển Tiếng Anh


Tra theo từ điển:



Lịch

Liên kết web

Bài hát hay

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    Đọc báo trực tuyến

    ĐI MỘT NGÀY ĐƯỜNG, HỌC MỘT SÀNG KHÔN! WELCOME TO MY WEBSITE

    Chào mừng quý vị đến với website của giáo viên Hoàng Thị Quý - Trường Tiểu học Hồ Chơn Nhơn

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Danh ngôn

    Rung chuông vàng khối 4

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Akira Bảo Hoàng
    Ngày gửi: 09h:38' 24-04-2010
    Dung lượng: 1.7 MB
    Số lượt tải: 14
    Số lượt thích: 0 người
    Rung chuông vàng
    Hội vui học tập
    Kh?i 4
    Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
    Phần 3: Th? gi?i quanh em
    Phần 1: Tiếng Việt lí thú
    Phần 2: Vui h?c toỏn
    Rung chuông vàng
    Tiếng Việt lí thú
    Trong phần "Tiếng Việt lí thú" có 7 câu hỏi.
    Vượt qua 7 câu hỏi em được đi tiếp vào phần thi sau.
    Trả lời sai câu nào em phải dừng cuộc thi ở câu đó

    Câu 1: Ai L tỏc gi? c?a bi tho " M? ?m"


    Đáp án:
    Tr?n Dang Khoa
    Tiếng Việt lí thú

    Câu 2: Tỡm m?t t? lỏy õm "m" trong bi tho " Tre Vi?t Nam"


    Đáp án:
    mong manh
    Tiếng Việt lí thú

    Câu 3: Di?n t? cũn thi?u vo ch? tr?ng d? hon ch?nh cõu thnh ng? sau dõy:
    Thuong nhau nhu ....


    Đáp án:
    ch? em gỏi
    Tiếng Việt lí thú

    Câu 4: Bài thơ "Truyện cổ nước mình" gợi cho em nhớ đến những câu chuyện cổ nào?


    Đáp án:
    (Đẽo cày giữa đường, Tấm Cám)
    Tiếng Việt lí thú
    Câu 5: T? no trong cỏc t? sau dõy cú ti?ng nhõn khụng cựng nghia v?i ti?ng nhõn trong cỏc t? cũn l?i?
    Nhõn lo?i, nhõn ti, nhõn d?c, nhõn dõn

    Đáp án:
    nhõn d?c
    Tiếng Việt lí thú
    Câu 6:
    Ngay thẳng, thật thà là nghĩa của từ nào?
    Đáp án:
    trung thực
    Tiếng Việt lí thú
    Câu 7: Ai l ngu?i d? Tr?ng Nguyờn tr? nh?t nu?c ta?

    Đáp án:
    Nguy?n Hi?n
    Tiếng Việt lí thú
    Người chơi chính: người
    - Lớp 4A: người cùng chơi
    - Lớp 4B: người cùng chơi
    - Lớp 4C: người cùng chơi

    Kết thúc phần chơi thứ nhất
    Vui học toán
    Trong phần "Vui h?c toỏn" có 7 câu hỏi.
    Vượt qua 7 câu hỏi em sẽ du?c ti?p t?c choi ? ph?n thi ti?p theo
    Câu 1: Di?n s? v ch? cũn thi?u sao cho dỳng:
    Hình tam giác sau l hỡnh tam giỏc cú . gúc ...



    Đáp án: 3 gúc nh?n

    Vui học toán
    Câu 2: Khi viết thêm một chữ số 2 vào bên trái một số có 3 chữ số thì số đó tăng thêm bao nhiêu đơn vị?




    Đáp án: 2000

    Vui học toán
    Câu 3: Tỡm hai s? bi?t t?ng c?a chỳng b?ng hi?u c?a chỳng v b?ng 100.



    Đáp án:100 v 0

    Khi viết thêm một chữ số 2 vào bên trái một số có 3 chữ số thì số đó tăng thêm bao nhiêu đơn vị? (2000 đơn vị)
    Khi viết thêm một chữ số 2 vào bên trái một số có 3 chữ số thì số đó tăng thêm bao nhiêu đơn vị? (2000 đơn vị)
    Khi viết thêm một chữ số 2 vào bên trái một số có 3 chữ số thì số đó tăng thêm bao nhiêu đơn vị? (2000 đơn vị)
    Vui học toán
    Câu 4: Tớnh nhanh k?t qu? dóy tớnh sau:
    23 x 4 + 23 x 6 =


    Đáp án: 230

    Khi viết thêm một chữ số 2 vào bên trái một số có 3 chữ số thì số đó tăng thêm bao nhiêu đơn vị? (2000 đơn vị)
    Khi viết thêm một chữ số 2 vào bên trái một số có 3 chữ số thì số đó tăng thêm bao nhiêu đơn vị? (2000 đơn vị)
    Vui học toán
    Câu 5: Nam 2009 cú bao nhiờu ngy?



    Đáp án: 365 ngy

    vị)
    )
    Vui học toán
    Câu 6 : Tích của các số lẻ liên tiếp từ 1 đến 9 có ch? số tận cùng là bao nhiêu?


    Đáp án: 5

    Vui học toán
    Câu 7 : Tích của các số ch?n liên tiếp từ 0 đến 10 b?ng bao nhiêu?


    Đáp án: 0

    vị)
    Vui học toán
    Người chơi chính: người
    - Lớp 4A: người cùng chơi
    - Lớp 4B: người cùng chơi
    - Lớp 4C: người cùng chơi

    Kết thúc phần chơi thứ hai
    Đuổi hình bắt chữ
    Cờ tướng
    Sao chổi
    Vòi hoa sen
    Thế giới quanh em

    Trong phần "th? gi?i quanh em" có 7 câu hỏi.Vượt qua 7 câu hỏi em sẽ chi?n th?ng v dnh du?c chuụng vng c?a cu?c thi ngy hụm nay .Trả lời sai ở câu hỏi nào, em sẽ bị dừng cuộc chơi ở câu hỏi đó.
    Mỗi câu hỏi sẽ có thời gian suy nghĩ là 12 giây. Sau 12 giây người chơi nào còn viết sẽ phạm luật. Sau câu trả lời của người chơi , người cùng chơi nào sửa câu trả lời của mình sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

    Câu 1: Đỉnh núi nào của nước ta được mệnh danh là nóc nhà của Tổ Quốc?

    Đáp án:
    Phan- xi- pang
    Thế giới quanh em

    Câu 2 : Ngô Quyền chiến thắng quân Nam Hán trên sông Bạch D?ng vo nam no?


    Đáp án: 938
    Thế giới quanh em
    Câu 3: Ai là người dẹp loạn 12 sứ quân lên ngôi Hoàng Đế và đặt tên nước là Đại Cồ Việt?

    Đáp án:
    Dinh B? Linh
    Thế giới quanh em

    Câu 4: Con sụng no ch?y qua d?a ph?n thnh ph? H?i Duong ?

    Đáp án:
    Sụng Thỏi Bỡnh
    Thế giới quanh em

    Câu 5: Nhà nước đầu tiên của nước ta ra đời có tên gọi là gì?
    Đáp án:
    Van lang
    Thế giới quanh em

    Câu 6: Ai là tác giả của bài đội ca?

    Đáp án:
    Tác giả của bài Đội ca: Nhạc sĩ Phong Nhã
    Thế giới quanh em

    Câu 7: Hàng nam nhân dân ta thường tổ chức giỗ tổ Hùng Vương và ngày ,tháng nào ?

    Đáp án:
    10-3 õm l?ch
    Thế giới quanh em
    Người chơi : ..người
    - Lớp 4A: người cùng chơi
    - Lớp 4B: người cùng chơi
    - Lớp 4C: người cùng chơi
    Kết thúc phần chơi thứ ba
    các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh!
    xin chân thành cảm ơn
    Đuổi hình bắt chữ
    Ngũ cốc
    Hoa đào
    Cá độ
    Mĩ lệ
    Tiếng Việt lí thú
    Trong phần "Tiếng Việt lí thú" có 5 câu hỏi.
    Vượt qua 5 câu hỏi em được đi tiếp vào phần thi sau.
    Trả lời sai câu nào em bị dừng cuộc thi ở câu đó

    Câu 1: Từ nào sau đây viết đúng chính tả?
    a. Xôn xao b. Sôn xao c.xôn Sao

    Đáp án:
    a. xôn xao
    Tiếng Việt lí thú

    Câu 2: Câu "cô giáo là mẹ hiền" thuộc mẫu câu nào?


    Đáp án:
    Thuộc mẫu câu: Ai là gì?
    Tiếng Việt lí thú

    Câu 3: Hành động cùng làm chung một công việc gọi là gì?
    a. Công cộng. b. cộng tác
    c. Cộng đồng


    Đáp án:
    b. Cộng tác
    Tiếng Việt lí thú

    Câu 4: Tìm từ chứa tiếng bắt đầu bằng "S" và đồng nghĩa với từ "chăm chỉ"

    Đáp án:
    Siêng năng
    Tiếng Việt lí thú

    Câu 5: Hiểu nhanh, tiếp thu nhanh, xử lí nhanh là nghĩa của từ nào?

    Đáp án:
    Thông minh
    Tiếng Việt lí thú
    Người chơi chính:
    - Lớp 3A: người cùng chơi
    - Lớp 3B: người cùng chơi
    - Lớp 3C: người cùng chơi
    - Lớp 3D: người cùng chơi
    Kết thúc phần chơi thứ hai
    Cờ tướng
    Sao chổi
    Vòi hoa sen
    Táo bón
    Tam sao thất bản
    Vui học toán học
    Trong phần "Vui h?c toỏn" có 7 câu hỏi.
    Vượt qua 7 câu hỏi em sẽ du?c ti?p t?c choi ? ph?n thi ti?p theo

    Câu 1: Hình tam giác thường có bao nhiêu góc vuông?

    Đáp án:
    Hình tam giác thường không có góc vuông nào
    Toán học vui

    Câu 2: Trong phép chia có dư với số chia là 5 thì số dư lớn nhất là mấy?
    Đáp án:
    Số dư lớn nhất là 4
    Toán học vui

    Câu 3: Tổng của 2 số tự nhiên liên tiếp là 11, thì tích của chúng là bao nhiêu?
    Đáp án:
    Tích của chúng là: 5 x 6 = 30
    Toán học vui

    Câu 4: Tìm 2 số có tổng bằng 5 và hiệu cũng bằng 5?
    Đáp án:
    2 số đó là: 5 và 0
    Toán học vui

    Câu 5: Hình chữ nhật có mấy góc vuông?
    Đáp án:
    Hình chữ nhật có 4 góc vuông
    Toán học vui

    Câu 6: Một lớp học có 27 học sinh. Nếu mỗi bàn ngồi 2 người thì cần có ít nhất bao nhiêu chiếc bàn?
    Đáp án:
    Cần ít nhất 14 chiếc bàn
    Toán học vui
    Người chơi chính:
    - Lớp 3A: người cùng chơi
    - Lớp 3B: người cùng chơi
    - Lớp 3C: người cùng chơi
    - Lớp 3D: người cùng chơi
    Kết thúc cuộc chơi
    các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh!
    xin chân thành cảm ơn
     
    Gửi ý kiến

    Bể cá cảnh